Green Clean

Tổng hợp công trình vệ sinh tiêu biểu cuối năm 2020

Có thể nói thời điểm cuối năm được xem như là thời điểm chạy nước rút của việc vệ sinh. Tất cả các công trình xây dựng cũng gấp rút để kịp tiến độ xuân về. Các hộ gia đình cũng tích cực dọn dẹp nhà cửa để chuẩn bị chào đón năm mới. Song trong cuộc sống bận rộn ngày nay không phải ai cũng có thời gian tự vệ sinh nhà cửa, công trình, cơ sở kinh doanh,… Chính vì thế Green Clean đã mang đến dịch vụ Tổng vệ sinh nhà ở, cơ sở kinh doanh đón tết. Dưới đây là tổng hợp các công trình vệ sinh đón tết mà Green Clean đã thực hiện qua.

tổng vệ sinh nhà ở

Tổng vệ sinh nhà ở, cơ sở kinh doanh cuối năm

Mỗi năm cứ đến dị tết đến xuân về là mọi người đều truyền nhau câu ” sắp đến ngày toàn dân dọn nhà “. Nói dễ hiểu hơn chính là hoạt động tổng vệ sinh nhà cửa để đón tết. Nhà nhà, người người đua nhau quét dọn, sắm sửa cho nhà cửa tươm tất. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian vun vén nhà cửa. Đó chính là lý do Tổng vệ sinh nhà ở cuối năm ra đời.

Cuộc sống hiện đại hối hả với hàng tá công việc, deadline “không kịp thở”. Vắt kiệt sức và thời gian của mọi người, tổng vệ sinh lúc này trở thành giải pháp tối ưu nhất cho người dân. Đội ngũ nhân viên vệ sinh Green Clean luôn sẵn sàng có mặt mọi lúc mọi nơi. Thực hiện nhiệm vụ vệ sinh nhà cửa, các cơ sở kinh doanh khi có yêu cầu của khách hàng.

Một số hình ảnh tổng vệ sinh nhà ở

tổng vệ sinh nhà ở
Vệ sinh bàn, ghế, tủ,…

Đội ngũ nhân viên Green Clean tiến hành vệ sinh nội thất trong nhà như bàn, ghế, tủ, kệ,… Sau một thời gian dài sử dụng chúng đã bám nhiều bụi bẩn. Lau dọn lại thật kỹ lưỡng để sạch lớp bụi bám trên về mặt. Còn làm nội thất trong nhà sáng bóng, trông như mới.

tổng vệ sinh nhà ở

Sân trước và sau nhà cũng được làm sạch triệt để bằng các máy móc, thiết bị chuyên dùng. Không chỉ có những nhà khá giả mới có thể sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh. Khi bạn quá bận rộn với những công việc cơ quan, mệt mỏi với bộ bề cuộc sống, hãy liên hệ Green Clean. Chúng tôi sẽ giúp bạn sắp xếp, lau dọn nhà cửa thật gọn gàng.

Một số hình ảnh tổng vệ sinh cơ sở kinh doanh

Tổng vệ sinh nhà xưởng dịp cận tết của nhân viên Green Clean.

Bên cạnh đó Green Clean còn vệ sinh các trung tâm ngoại ngữ. Làm sạch không gian vui chơi, học tập trong địa bàn tỉnh nhà.

tổng vệ sinh cơ sở kinh doanh

Một số hình ảnh tổng vệ sinh sau xây dựng

Các công trình hầu hết đều được đẩy nhanh tiến độ để kịp hoàn thành trước tết. Chính vì vậy mà công tác vệ sinh sau xây dựng cũng cần nhanh chóng và kịp tiến độ bàn giao. Với đội ngũ nhân viên hùng hầu và có chuyên môn cao. Green Clean luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đúng thời gian quy định.

tổng vệ sinh sau xây dựng

tổng vệ sinh sau xây dựng

Dù là quy mô công trình có to hay nhỏ, dù là công việc ít hay nhiều. Nhân viên Green Clean vẫn luôn làm việc trong tâm thế vui vẻ, hân hoan. Chính bởi sự lạc quan và tinh thần trách nhiệm cao với công việc, đội ngũ Green Clean đã để lại trong lòng khách hàng những ấn tượng đẹp khó phai.

Nụ cười vẫn luôn nở trên môi các anh hùng áo Xanh siêng năng cần cù

Liên hệ Green Clean để được tư vấn và báo giá ngay

Hotline: 09619 01234

Tổng đài CSKH: 1900.63.36.25

Thứ 2-Chủ nhật: 8:00 am – 5:00 pm

Close Menu
×
×

Cart