Green Clean

Tiêu chí chọn đơn vị phun khử khuẩn COVID tại ngân hàng uy tín

Khử khuẩn COVID tại ngân hàng là dịch vụ anh/chị đang tìm kiếm? Vậy tuyệt đối đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Thời gian qua dịch COVID có lẽ là nỗi ám ảnh không chỉ riêng một ai. Để bảo đảm an toàn cho cộng đồng chúng ta không cần tuần thủ 5K mà còn cần vệ sinh hợp lý. Nhất là môi trường ngân hàng – nơi tập trung đông người và từ nhiều nơi. Việc vệ sinh định kỳ không gian với Cloramin B là vô cùng cần thiết. Nhưng dịch vụ này cụ thể là gì và làm sao để chọn đơn vị uy tín, an toàn? Vậy anh/chị hãy theo dõi ngay bài viết này. Green Clean xin chia sẻ đến anh/chị bí quyết chọn đơn vị phun khử khuẩn COVID tại ngân hàng uy tín giá rẻ.

khử khuẩn COVID tại ngân hàng

Phun khử khuẩn COVID tại ngân hàng là gì?

Có lẽ phun khử khuẩn là một hoạt động không quá xa lạ với chúng ta trong những năm đại dịch vừa qua. Ra đời trong thời gian dịch bệnh căng thẳng, dịch vụ này nhanh chóng tiếp cận nhiều tổ chức, doanh nghiệp. 

phun khử khuẩn tại ngân hàng

Có thể anh/chị quan tâm: 4+ lý do nên dùng dịch vụ phun khử khuẩn COVID tại dãy trọ

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ, ngân hàng anh/chị sẽ được khử khuẩn chuẩn khoa học với Cloramin B. Với đội ngũ nhân viên được huấn luyện cùng máy móc chuyên dụng, an toàn.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị phun khử khuẩn COVID tại ngân hàng

Đơn vị được nhiều ngân hàng lựa chọn

Đây là một trong những tiêu chí dễ nhận biết nhất. Anh/chị nên chọn ra 3-4 đơn vị và tham khảo ở những trang mạng xã hội. 

Những đánh giá trên đó sẽ cho anh/chị những chia sẻ khách quan nhất. Và một đơn vị được nhiều tổ chức chọn lựa và đánh giá cao sẽ là một sự lựa chọn khá phù hợp.

Chất lượng và nguồn gốc trang thiết bị, dụng cụ và hóa chất phun khử khuẩn COVID tại ngân hàng

Đây là tiêu chí quan trọng không kém. Có thể nói máy móc, dung dịch phun khử khuẩn covid ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động khử khuẩn. Máy móc kém chất lượng không chỉ khiến quy trình làm sạch không hiệu quả. Mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và tài sản tại ngân hàng. 

Tay nghề đội ngũ nhân viên khử khuẩn

Tuy hoạt động phun khử khuẩn không quá phức tạp. Song cũng cần người phun khuẩn nắm rõ kiến thức, kỹ năng và chuyên môn. Nhằm đảm bảo quy trình phun khử khuẩn Cloramin B đạt chuẩn. Mọi ngóc ngách đều được vệ sinh sạch sẽ và chắc chắn tiêu diệt mọi mầm bệnh.

Mức phí phun khử khuẩn COVID tại ngân hàng

Chất lượng thôi chưa đủ, mức phí cũng là một tiêu chí mang tính cạnh tranh. Anh/chị hãy tìm hiểu mức giá thị trường và so sánh nhiều đơn vị với nhau. Một đơn vị uy tín sẽ đem lại dịch vụ tốt với mức giá phải chăng.

Xem thêm: Phun khử khuẩn tại nhà an toàn, uy tín

Các hậu mãi đi kèm 

Tuy không quá quan trọng, những hậu mãi và dịch vụ sau mua cũng là một tiêu chí đáng xem xét. Tại Green Clean chúng tôi thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng. Cũng như Green Clean luôn quan tâm cảm nhận của quý khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ luôn sẵn sàng lắng nghe đánh giá, phản hồi từ quý khách hàng.

Green Clean – Đơn vị phun khử khuẩn COVID số 1 khu vực

Green Clean là công ty chuyên về mảng vệ sinh và giúp việc hàng đầu tại Bình Dương. Chúng tôi có 3 chi nhánh lớn tại 3 tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai. Là đơn vị được nhiều cá nhân, tổ chức ở nhiều tỉnh thành lân cận tin chọn. 

Dịch vụ phun khử khuẩn

Hiện Green Clean có rất nhiều dịch vụ đa dạng cho anh/chị có thể thoải mái lựa chọn phù hợp. Một số dịch vụ nổi bật tại Green Clean như: Dọn dẹp căn hộ, giúp việc theo giờ, giặt ghế sofa, thảm,… Hot nhất hiện nay là dịch vụ phun khử khuẩn COVID tại ngân hàng

Lời kết

Green Clean vừa chia sẻ bài viết dịch vụ phun khử khuẩn COVID tại ngân hàng. Hy vọng mang đến cho anh/chị thông tin hữu ích nhất. Cũng như tìm được đơn vị phun khử khuẩn uy tín và phù hợp cho ngân hàng của mình.

Hotline: 09619 01234

Tổng đài CSKH: 1900.63.36.25

Thứ 2-Chủ nhật: 8:00 am – 5:00 pm

Close Menu
×
×

Cart