Green Clean

4+ lý do nên dùng dịch vụ phun khử khuẩn COVID tại dãy trọ

Phun khử khuẩn covid tại dãy trọ là dịch vụ anh/chị đang tìm kiếm? Vậy tuyệt đối đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Những năm vừa qua đại dịch COVID mang lại nhiều thiệt hại hơn cả. Không chỉ ảnh hưởng mọi mặt từ xã hội, kinh tế, chính trị,… Mà trực tiếp nhất là ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng nhiều không biết bao người. 

phun khử khuẩn covid tại dãy trọ

Và có thể nói môi trường khu trọ là nơi tiềm ẩn nhiều nguy cơ hơn cả. Khi mà nhiều người từ nhiều vùng khác nhau về, sân lại là sân chung. Chính vì thế, để an toàn cho dân cư khu trọ, phun khử khuẩn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Nhưng làm thế nào để chọn được đơn vị phun khử uy tín? Hãy theo dõi ngay bài viết này. Green Clean xin chia sẻ đến anh/chị cụ thể hơn về dịch vụ phun khử khuẩn COVID.

Phun khử khuẩn COVID tại dãy trọ là dịch vụ gì?

Dịch vụ phun khử khuẩn COVID tại dãy trọ ra đời trong thời gian dịch bệnh diễn ra căng thẳng và kéo dài. Đây là dịch vụ tuy mới nhưng được rất nhiều chủ trọ quan tâm chọn lựa. Đến với dịch vụ này, khu trọ của anh/chị sẽ được phun khử một cách bài bản, chuẩn khoa học. Bên cung cấp dịch vụ sẽ chuẩn bị cả máy phun và dung dịch khử khuẩn cloramin B. Mang đến một quy trình phun khử khuẩn đúng tiêu chuẩn. Khử mọi ngóc ngách nhằm mang lại khu trọ sạch khuẩn và an toàn.

phun khử khuẩn covid tại dãy trọ

Những ưu điểm của dịch vụ phun khử khuẩn COVID tại dãy trọ

Tiêu diệt nguy cơ dịch bệnh tại dãy trọ

Đa phần các đơn vị phun khử khuẩn COVID tại dãy trọ đều dùng Cloramin B. Đây là hợp chất có tác dụng diệt khuẩn trong nước, khử khuẩn trên bề mặt một cách triệt để. Có thể nói đây là khắc tinh của vi rút COVID-19. Chính vì thế mà quy trình của dịch vụ này sẽ giúp dãy trọ của anh/chị đánh tan mọi nguy cơ tiềm ẩn.

phun khử khuẩn covid tại dãy trọ

An toàn cho sức khỏe người và của

Và có thể Cloramin B như một con dao 2 lưỡi. Ngoài có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, vi rút cao. Cloramin còn mang lại độc hại không ít đến sức khỏe con người và gây bào mòn đồ vật. Chính vì thế, nếu không có kỹ thuật và kiến thức sẽ gây ra nhiều tác hại khôn lường. Nếu không may anh/chị để dung dịch vào mắt sẽ gây nguy hiểm, thậm chí hỏng giác mạc. 

Có thể anh/chị quan tâm: Phun khử khuẩn tại nhà an toàn, uy tín

Tiết kiệm chi phí

So với việc anh/chị sắm một chiếc máy phun khử khuẩn và Cloramin B thì thuê dịch vụ sẽ giúp anh/chị tiết kiệm chi phí hơn. Đặc biệt, tại Green Clean còn có nhiều ưu đãi, khuyến mãi tiết kiệm hấp dẫn.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Có lẽ đây là một trong những lợi ích được quan tâm hơn cả. Việc học cách sử dụng đúng cách, pha dung dịch đúng liều lượng,… Sẽ mất rất nhiều thời gian của anh/chị. Chưa kể chiếc máy phun có khối lượng tận 30kg sẽ khiến ảnh hưởng cột sống anh/chị.

Green Clean – Đơn vị phun khử khuẩn covid tại dãy trọ uy tín hàng đầu

Green Clean tự hào là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về vệ sinh và giúp việc hàng đầu khu vực. Green Clean đã có chi nhánh trên 3 tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước và phục vụ rộng khắp các tỉnh thành lân cận. 

Green Clean

Xem thêm: “Bỏ túi” dịch vụ phun khử khuẩn Bình Dương uy tín và chuyên nghiệp

phun khử khuẩn covid tại dãy trọ là dịch vụ hot nhất Green Clean hiện nay. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, vững kiến thức, chắc chuyên môn. Hệ thống máy phun chính hãng, dung dịch khử khuẩn đảm bảo đúng quy định an toàn. 

Lời kết

Green Clean vừa chia sẻ bài viết dịch vụ phun khử khuẩn covid tại dãy trọ. Hy vọng mang đến cho anh/chị thông tin hữu ích nhất. Cũng như tìm được đơn vị phun khử khuẩn uy tín và phù hợp.

Hotline: 09619 01234

Tổng đài CSKH: 1900.63.36.25

Thứ 2-Chủ nhật: 8:00 am – 5:00 pm

Close Menu
×
×

Cart