Green Clean

Green Clean đồng hành cùng Liên hoan Ẩm thực Bình Dương lần III năm 2020

Cuối tuần vừa qua Green Clean rất vui vì được đồng hành cùng Liên hoan Ẩm thực Bình Dương lần thứ III năm 2020.  Nhằm để chương trình Liên hoan Ẩm thực Bình Dương diễn ra thành công tốt đẹp. Đội ngũ nhân viên vệ sinh Green Clean đã có mặt để đảm bảo vệ sinh môi trường tại Liên hoan. Những “anh hùng áo xanh” thầm lặng làm việc bất kể ngày đêm. Mang đến một không gian thật sạch đẹp, vừa giúp thực khách tham gia liên hoan thật vui vẻ. Góp phần thành công cho chương trình Liên hoan Ẩm thực của tỉnh nhà.

đồng hành cùng liên hoan ẩm thực bình dương
Nhân viên Green Clean thực hiện công tác vệ sinh trong buổi liên hoan ẩm thực

Liên hoan Ẩm thực Bình Dương lần thứ III năm 2020

“Liên hoan Ẩm thực Bình Dương” lần thứ III năm 2020 được tổ chức nhằm tạo ra không gian văn hóa, lễ hội. Chào mừng thắng lợi Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Dương lần thứ XI. Tiến đến chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Bên cạnh đó còn tạo không gian vui chơi, ăn uống lành mạnh cho người dân trong tỉnh. Giữ gìn và tiếp nối văn hóa ẩm thực đặc sắc của tỉnh Bình Dương.Liên hoan Ẩm thực Bình Dương lần thứ III năm 2020 do Sở văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức. Diễn ra trong 3 ngày (từ 27- 29/11/2020) tại Sân vận động Gò Đậu Bình Dương. Qua nhiều mùa liên hoan ẩm thực, ban tổ chức nhận thấy vấn đề vệ sinh môi trường tại liên hoan cần phải thắt chặt hơn.

đồng hành cùng liên hoan ẩm thực bình dương
Nhân viên Green Clean tập kết rác về đúng nơi quy định

Vệ sinh Xanh Green đã rất lấy làm vinh dự khi nhận được sự tin tưởng từ bạn tổ chức. Giao cho nhiệm vụ đảm bảo vấn đề vệ sinh tại liên hoan ẩm thực. Tiếp nối thực hiện sứ mệnh vệ sinh của mình và góp một phần công sức cho tỉnh nhà. Đội ngũ nhân viên Vệ sinh Xanh Green Clean đã có mặt, phụ trách nhiệm vụ vệ sinh xuyên suốt thời gian diễn ra chương trình.

Green Clean đồng hành cùng Liên hoan Ẩm thực Bình Dương lần thứ III năm 2020

Tập thể đội ngũ nhân viên vệ sinh của Green Clean đã có mặt từ rất sớm để dọn dẹp. Cùng chung tay với ban tổ chức, thu gom sạch lá cây và rác trước thềm khai mạc liên hoan.

vệ sinh môi trường tại liên hoan

Trời đã vào thu, lá cây khô rụng rất nhiều trong khuôn viên Sân vận động Gò Đậu. Với khuôn viên rộng lớn, nhân viên Green Clean đã phải có mặt từ rất sớm để quét dọn lá. Gom gọn chúng vào bao và thùng rác, tránh khi gió lớn khiến lá và bụi bay lung tung vào các quầy bán thức ăn.

Từ buổi xế chiều chính là lúc thực khách đổ dồn về liên hoan ẩm thực ngày càng nhiều. Nhân viên Green Clean tích cực huy động lực lượng hòa vào dòng người tiến hành dọn vệ sinh. Từng chiếc tăm xiên thức ăn, chiếc hộp xốp, bịch ni lông ngổn ngang đều được thu gom. Sau đó mang đến nơi tập kết rác đúng quy định. Nhờ vậy mà vệ sinh môi trường tại liên hoan năm nay cải thiện hơn rất nhiều so với các năm trước.

đồng hành cùng liên hoan ẩm thực bình dương

Có thể nói đây là một dự án vệ sinh ý nghĩa cuối năm nay của Green Clean. Nhận được sự tin tưởng, giao phó trọng trách đảm bảo vệ sinh cho liên hoan ẩm thực tỉnh nhà. Xuyên suốt 3 ngày cuối tuần tổ chức liên hoan, đội ngũ nhân viên Green Clean đều túc trực. Nghiêm túc thực hiện công tác vệ sinh môi trường tại liên hoan. Đồng hành cùng Liên hoan Ẩm thực Bình Dương là một nhiệm vụ để lại cho Green Clean nhiều cung bậc cảm xúc dịp cuối năm này.

Hotline: 09619 01234

Tổng đài CSKH: 1900.63.36.25

Thứ 2-Chủ nhật: 8:00 am – 5:00 pm

Close Menu
×
×

Cart