Green Clean

Green Clean đồng hành cùng đường hoa xuân tỉnh Bình Dương năm 2022

Thời khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới 2022, Green Clean lại tiếp tục hoàn thành sứ mệnh vệ sinh của mình. Đồng hành cùng Đường hoa xuân tỉnh Bình Dương năm 2022.

Tiếp nối thành công của đường hoa xuân năm ngoái, năm nay Green Clean đã có mặt từ rất sớm tại Thành phố mới Bình Dương. Đội ngũ nhân viên vệ sinh có mặt từ những ngày đầu, chăm chút từng khoảng khuôn viên đường hoa. Hòa cùng không khí tết tươi vui của tỉnh nhà, mang theo sự tươi trẻ nhưng đầy lặng lẽ giữa dòng người tham quan. Nhân viên áo xanh Green Clean âm thầm thực hiện công tác giữ vệ sinh đường hoa xuân.

Những hình ảnh đội ngũ vệ sinh Green Clean tại Đường hoa Xuân tỉnh Bình Dương năm 2022

Giữa bạt ngàn tà áo dài khoe sắc, chúng ta vẫn dễ dàng nhận thấy màu áo xanh của Green Clean. Đường hoa xuân khoác lên mình những ” bộ áo” đủ màu sắc.

đường hoa xuân tỉnh bình dương năm 2022

Bày trí cảnh quan, tiểu cảnh đẹp mắt cho người tham quan chụp ảnh. Bên cạnh đó cũng bày bán nhiều cây cảnh, đồ lưu niệm, thức ăn, nước uống. Đón lượng lớn khách tham quan nên không tránh khỏi tình trạng rác thải rải rác khắp nơi.

Có thể bạn quan tâm: Green Clean đồng hành cùng đường hoa xuân Bình Dương 2021

Đồng thời hoa và cây cảnh cũng cần được tưới nước chăm sóc mỗi ngày. Đây chính là nhiệm vụ chính của đội ngũ Green Clean tại đường hoa xuân tỉnh Bình Dương năm 2022.

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, Green Clean luôn đảm bảo túc trực vệ sinh tại đường hoa. Túc trực xuyên suốt những ngày tết, nhân viên Green Clean vẫn luôn có mặt để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Dù là ngày hay đêm, các “chiến sĩ áo Xanh” vẫn hiện diện ở khắp khuôn viên đường hoa.

Nụ cười luôn nở trên môi mỗi nhân viên Green Clean. Vì hơn hết chúng tôi hiểu được niềm vui của công việc chúng tôi đang thực hiện. Góp một phần nhỏ vào lợi ích chung của cộng đồng. Mang đến một địa điểm tham quan, check in mùa tết Nhâm Dần lý tưởng cho người dân Bình Dương.

Hotline: 09619 01234

Tổng đài CSKH: 1900.63.36.25

Thứ 2-Chủ nhật: 8:00 am – 5:00 pm

Close Menu
×
×

Cart