Green Clean

Green Clean đồng hành cùng đường hoa xuân Bình Dương 2021

Vệ sinh Xanh Green (Green Clean) hân hạnh được chọn là đơn vị phụ trách vệ sinh cho đường hoa xuân Bình Dương 2021. Tết đến, xuân về thì đường hoa xuân là một nét đẹp không thể thiếu. Nhất là trong năm mới Tân Sửu này, vận động người dân xa quê ở lại Bình Dương đón tết. Hạn chế tình trạng lây lan dịch Covid, đường hoa xuân  như là một sân chơi cho người dân, tạo không khí xuân cho tỉnh nhà. Chính vì vậy mà để đảm bảo vệ sinh cho khuôn viên đường hoa, chắc chắn không thể thiếu nhân viên vệ sinh Green Clean.

đường hoa xuân bình dương

Đường hoa thành phố mới Bình Dương 2021

Hòa vào không khí rộn ràng của mùa xuân chính là sắc hoa đua nở. Từng cánh hoa khoe sắc qua bàn tay khéo léo của người thợ. Tạo nên những tiểu cảnh vô cùng đẹp mắt và mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Để bảo dưỡng những kiệt tác nghệ thuật đó luôn tươi tắn phục vụ và con trong suốt các ngày tết. Đội ngũ nhân viên Green Clean đã thay phiên chăm sóc, tưới nước mỗi ngày để duy trì nét rạng rõ của hoa.

Để giữ được độ tươi của hoa trong suốt các ngày tết, việc tưới tiêu cần phải được chú ý. Hoa trong thời gian vận chuyển và sắp xếp ít nhiều cũng chịu ảnh hưởng bởi khí hậu. Hơn nữa lại là hoa trồng trong chậu nên không thể tự tìm nguồn nước như hoa trồng dưới đất. Chính vì thể mà nhân viên Green Clean luôn vun vén, tạo môi trường tốt nhất cho hoa đua nở.

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, Green Clean luôn đảm bảo túc trực vệ sinh tại đường hoa. Kể cả trong các ngày tết, nhân viên Green Clean vẫn luôn có mặt để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đông đảo người dân đến thưởng hoa, không thể tránh khỏi tình trạng rác vươn vải gây mất mỹ quan. Dù là ngày hay đêm, các “chiến sĩ áo Xanh” vẫn hiện diện ở khắp khuôn viên. Kịp thời thu gom từng mảnh rác, bảo vệ vẻ sạch đẹp của đường hoa thành phố mới Bình Dương 2021.

đường hoa thành phố mới bình dương 2021

Có thể bạn quan tâm: Green Clean đồng hành cùng Liên hoan Ẩm thực Bình Dương lần III năm 2020

vệ sinh xanh Green

Bế mạc đường hoa xuân Bình Dương

Xuyên suốt qua các ngày tết cùng đường hoa, Green Clean vẫn là người sau cùng khép lại đường hoa xuân năm nay. Các “chú ong chăm chỉ” bận rộn với bao tải hoa vụn, thu gom rác thải trong khuôn viên. Dọn dẹp thật sạch mọi thứ để trả lại nét sạch đẹp cho đường phố.

vệ sinh xanh green

vệ sinh xanh green

Với kinh nghiệm dày dặn và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các công việc dọn dẹp nhanh chóng được hoàn tất. Tất cả đều được phân loại, thu gom gọn gàng về vị trí tập kết.

vệ sinh xanh green

vệ sinh xanh green

Được sự tin tưởng của tỉnh nhà, Green Clean lại càng ý thức cao hơn về trách nhiệm của bản thân. Chỉn chu từng công việc, tạo một không gian sạch đẹp cho người dân du xuân. Cũng là góp một phần nhỏ công sức cùng tỉnh nhà tạo cho người dân một mùa tết trọn vẹn giữa mùa dịch.

Liên hệ Vệ sinh Xanh Green để có ngay dịch vụ vệ sinh chất lượng ưng ý

Green Clean cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh uy tín, chất lượng hiện nay. Là sự lựa chọn hàng đầu của người dân trong tỉnh và cả các khu vực lân cận. Hiện nay chi nhánh Green Clean đã có mặt tại Bình Dương, Bình Phước và Đồng Nai. Đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân, chinh phục mọi khoảng cách. Cảm ơn tất cả quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng Green Clean trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi sẽ nổ lực hơn nữa, mang đến các dịch vụ chất lượng hơn trong năm mới Tân Sửu 2021 này.

Hotline: 09619 01234

Tổng đài CSKH: 1900.63.36.25

Thứ 2-Chủ nhật: 8:00 am – 5:00 pm

Close Menu
×
×

Cart