GIỚI THIỆU

VỆ SINH XANH GREEN CLEAN

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm sạch, làm đẹp không gian sống cho khách hàng, Vệ sinh Xanh Green Clean đã ra đời với sứ mệnh “làm sạch” mọi công trình; giúp khách hàng có được những không gian kinh doanh như ý.

green clean logo 1000

Green Clean - Xứng đáng trao trọn niềm tin

Vệ sinh Xanh Green Clean là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giúp việc theo giờ, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà cửa với chế độ quản lý thông minh. Công ty không chỉ thu hút được sự chú ý từ nhiều khách hàng. Chúng tôi còn là địa chỉ tin cậy của nhiều hộ gia đình, văn phòng, công sở trong suốt thời gian vừa qua khi có nhu cầu dọn dẹp vệ sinh. 

Ưu điểm từ Green Clean

* Nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, là những người có lý lịch rõ ràng, phẩm chất đạo đức tốt. * Nhân viên vệ sinh có khả năng sử dụng thành thạo các thiết bị máy móc hiện đại.
* Được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.
* Hoạt động dưới sự giám sát, quản lý từ Green Clean
* Giá thành dịch vụ luôn ưu đãi nhất trên thị trường.
* Luôn tư vấn nhiệt tình và nhanh nhất

Khách hàng của Green Clean

Green Clean luôn hân hạnh phục vụ mọi nhu cầu làm sạch, làm đẹp không gian của khách hàng. Nếu bạn đang cần vệ sinh, hãy liên hệ với chúng tôi.
* Giúp việc theo giờ
* Vệ sinh nhà ở
* Vệ sinh văn phòng, công sở.
* Vệ sinh công nghiệp
* Vệ sinh theo yêu cầu....

Đến với Green Clean bạn sẽ được:

Tư vấn tận tâm, nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, tiếp nhận mọi nhu cầu dọn vệ sinh của khách hàng nhanh nhất, nhiệt tình và chính xác nhất.

Dịch vụ an toàn, chất lượng

Ngoài hệ thống nhân sự được bảo đảm, được giám sát chặt chẽ từ quản lý của Green Clean, chúng tôi còn mang đến dịch vụ hoàn hảo với các đồ dùng, hóa chất bảo đảm an toàn sức khỏe. 
Green Clean nói KHÔNG với câu giờ, làm việc thiếu trách nhiệm. Luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm khi có sự cố bất kỳ xảy ra.