Green Clean

Dịch vụ giúp việc văn phòng theo giờ tại Bình Phước

Môi trường làm việc luôn đóng vai trò quan trọng đối với năng suất và hiệu quả làm việc đối với công nhân viên. Do đó, mỗi doanh nghiệp cần đảm bảo môi trường văn phòng phải sạch, đẹp và xanh. Hiện nay, nhu cầu về giúp việc văn phòng ngày càng tăng, đặc biệt là tại TP.HCM, Bình Dương, Bình Phước, và Đồng Nai. Kéo theo các ngành vệ sinh công nghiệp phát triển khá rậm rộ và mang lại được thu nhập ổn định cho nhiều người. Vậy hãy cùng Green Clean tìm hiểu, tại sao các doanh nghiệp nên sử dụng các dịch vụ giúp việc văn phòng theo giờ.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ giúp việc văn phòng theo giờ?

Giúp việc văn phòng hay thường gọi là tạp vụ không còn xa lạ với nhiều dân công sở. Những tạp vụ văn phòng sẽ có nhiệm vụ vệ sinh không gian và dọn dẹp xung quanh văn phòng. Đảm bảo môi trường làm việc tốt nhất cho các viên nhân khác. Đôi khi, những người này cũng sẽ đảm nhận vai trò nấu nướng hay phục vụ nước uống cho các sếp tổng. Vậy hãy cùng tìm hiểu vai trò thực sự của một giúp việc văn phòng là như thế nào?

Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ Green Clean

Nhiệm vụ của một giúp việc văn phòng

Thông thường sẽ có 3 khu vực chính mà một giúp việc văn phòng sẽ đảm nhận trách nhiệm

  • Khu văn phòng văn: Công việc của tạp vụ sẽ đảm nhận nhiệm vụ là dọn dẹp và sắp xếp lại vật dụng cần thiết trong văn phòng. Lau chùi bàn ghế, cửa sổ trong phòng họp và văn phòng. Ngoài ra, tạp vụ văn phòng sẽ thu gom và xử lý rác sau mỗi ngày làm việc trong văn phòng.
  • Khu vực hành lang: Đảm bảo khu vực hành lang luôn sạch bóng. Lau chùi cẩn thận cầu thang và tường cũng như từng khu vực xung quanh.
  • Khu vực nhà vệ sinh: Thường xuyên kiểm tra và vệ sinh định kỳ bồn cầu hay bồn rửa tay. Đảm bảo sàn nhà luôn sạch bóng và khô ráo. Lau chùi chùi cửa ra vào và tay nắm. Thay giấy vệ sinh, thom gom và đổ rác mỗi ngày.

Ngoài ra, giúp việc theo giờ cũng có thể đảm nhận nấu nướng buổi trưa cho các nhân viên nếu được yêu cầu và có dụng cụ bếp sẵn.

Liệu có nên thuê giúp việc văn phòng theo giờ?

Hiện nay, có nhiều loại dịch vụ giúp việc văn phòng nhưng phổ biến là dịch vụ theo giờ và toàn thời gian. Đối với các doanh nghiệp không quá lớn thì các loại giúp việc văn phòng theo giờ là lựa chọn tối ưu hơn. Khi sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ. Sẽ có những điểm mạnh nổi bật sau đây:

  • Tối ưu chi phí 
  • Tiết kiệm được thời gian và tránh lãng phí nhân sự
  • Hiệu quả công việc tốt hơn
  • Có thể thay đổi nhân sự tùy thích

Đơn vị cung cấp giúp việc văn phòng uy tín tại Bình Phước

Trên đây chỉ là một vài ưu điểm mà giúp việc văn phòng theo giờ mang lại cho doanh nghiệp. Ngoài ra, còn rất nhiều điểm mạnh mà các bạn có thể thấy từ dịch vụ này so với giúp việc toàn thời gian.

Đơn vị cung cấp giúp việc văn phòng uy tín tại Bình Phước

Hiện nay, Bình Phước là nơi tập trung khá nhiều công ty xí nghiệp trong và ngoài nước. Do đó, nhu cầu về vệ sinh công nghiệp sẽ ngày càng tăng và cần thiết. Hiểu được nhu cầu đó, Green Clean được mở thêm chi nhánh tại Bình Phước. Với uy tín và dịch vụ vệ sinh đã rất thành công tại Bình Dương. Dịch vụ giúp việc văn phòng Bình Phước là một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại đây. Với nhân sự chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, luôn đảm bảo được chất lượng dịch vụ. Green Clean – CN Bình Phước như là lời khẳng định sự phát triển của công ty. Và đặc biệt là sự tin cậy và ủng hộ không ngừng của các khách hàng. Sau đây, Green Clean sẽ cho bạn biết những lý do nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đơn vị cung cấp giúp việc văn phòng uy tín tại Bình Phước

Tại sao nên chọn Green Clean – CN Bình Phước ?

Với những gì đã khẳng định tại Bình Dương, Green Clean tin chắc khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với những dịch vụ của mình. Những ưu điểm nổi bật mà Green Clean mang đến cho Quý khách hàng là:

  • Nhân sự có tay nghề và giàu kinh nghiệm: Tất các nhân viên của Green Clean luôn được đào tạo bài bản. Và đặc biệt là trải qua nhiều khóa huấn luyện giúp việc chuyên sâu. Đa số thường có kinh nghiệm hơn 2 năm trong lĩnh vực vệ sinh này.
  • Tinh thần trách nhiệm và trung thực: Đối với mỗi nhân sự tại Green Clean thì yêu cầu đầu tiên là tính trung thực. Không gian dối trong mọi vấn đề hay có thái đối không tốt với khách hàng. Và đặc biệt là có trách nhiệm đối với công việc của mình.
  • Giá cả dịch vụ phải chăng: Green Clean đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá ưu đãi nhất thị trường Bình Dương và Bình Phước.

Xem thêm: Dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp

Với những ưu điểm nổi bật trên, Green Clean – CN Bình Phước hy vọng có thể đồng hành và hỗ trợ mọi người tại khu vực này. Ngoài dịch vụ giúp việc văn phòng theo giờ, Green Clean còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh khác như: giặt ghế sofa, giặt nệm, vệ sinh sau xây dựng, giúp việc nhà theo giờ,… Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm thông tin. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Dịch vụ tạp vụ theo giờ chuyên nghiệp và uy tín tại Bình Dương

CÔNG TY TNHH VỆ SINH XANH GREEN

Hotline: 09619 01234

Tổng đài CSKH: 1900.63.36.25

Thứ 2-Chủ nhật: 8:00 am – 5:00 pm

Close Menu
×
×

Cart