Green Clean

Dịch vụ giúp việc theo giờ cho người nước ngoài tại Bình Dương

Trong quá trình đô thị hóa, Bình Dương hiện thu hút khá nhiều vốn đầu tư nước ngoài. Các công ty, xí nghiệp từ nhiều nước đổ về Việt Nam và đặc biệt là tại Bình Dương để xây nhà máy rất lớn. Kéo theo nhiều người nước ngoài nhập cảnh để sống và làm việc ngay Bình Dương. Do những người này thường sẽ là người giữ chức vụ cao và không nhiều thời gian cho công việc gia đình. Hay đôi khi họ sang Việt Nam chỉ ở một mình không có vợ hoặc chồng đi theo. Do đó, nhu cầu cần tìm người giúp việc nhà ở rất lớn. Tuy nhiên, giúp việc nhà cho người nước ngoài thường đòi hỏi những yêu cầu rất cao và không dành cho những người giúp việc thiếu kinh nghiệm.

Nếu bạn muốn tìm cho sếp hay bạn ngoại quốc của mình một đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ cho người nước ngoài. Thì có thể tham khảo dịch vụ giúp việc theo giờ cho người nước ngoài tại Bình Dương sau đây.

Những khó khăn khi giúp việc nhà cho người nước ngoài

Hầu hết các gia đình nước ngoài đang sinh sống tại Bình Dương, đa số là các gia đình có điều kiện kinh tế rất tốt. Thường sống chủ yếu tại các căn chung cư hay biệt thự cao cấp cho nên nhu cầu tìm người giúp việc để dọn dẹp rất lớn. Tuy nhiên, không giống như giúp việc cho các hộ gia đình người Việt. Do khác biệt khá nhiều nên các người giúp việc sẽ thường gặp khó khăn khi giao tiếp với các gia chủ người nước ngoài. Dưới đây là những khó khăn mà nhiều người giúp việc hay gặp phải:

Dịch vụ giúp việc theo giờ cho người nước ngoài

Khác biệt ngôn ngữ

Đối với một người làm giúp việc cho người nước ngoài, điều kiện đầu tiên là phải biết một ít ngoại ngữ và có thể giao tiếp với gia chủ. Bạn cũng không cần quá thành thạo mà chỉ cần có thể giao tiếp cơ bản. Hoặc đối với các người nước ngoài sống ở Việt Nam lâu năm và có thể giao tiếp bằng tiếng Việt thì các người giúp việc không cần biết quá nhiều ngôn ngữ.

Kinh nghiệm giúp việc

Thông thường, các gia chủ người nước ngoài họ đòi hỏi rất cao ở kỹ năng và kinh nghiệm làm việc của những người giúp việc. Không giống như người Việt Nam, phần đông các người khách nước ngoài cực kỳ tính và khó chịu. Nếu người giúp việc sao nhãng và không trụng vào việc làm. Do đó, họ đòi hỏi người giúp việc phải siêng năng và chăm chỉ. Có thể dọn dẹp sạch sẽ mọi ngóc ngách trong nhà. Đặc biệt là các khách hàng người Nhật Bản hay Hàn Quốc. Họ thường có tính rất kỹ lưỡng và muốn chu toàn mọi thứ.

Ngoài ra, các người giúp việc cũng cần biết nấu các món ăn truyền thống hay thông dụng của tùy vào đất nước mà gia chủ đến. Tuy những người giúp việc làm cho người nước ngoài thường khá áp lực. Nhưng bù lại lương khá cao và đôi khi cao hơn gấp 3 đến 4 lần. So với số lương giúp việc cho gia chủ người Việt.

Khác biệt văn hóa

Tình trạng “sốc văn hóa” rất dễ gặp bơi những người giúp việc cho người nước ngoài. Cách sống và hành xử sẽ hoàn toàn khác với người Việt. Đặc biệt là các khách hàng đến từ các nước phương Tây. Có nhiều gia chủ sẽ có nhiều nguyên tắc sống khác nhau và không thích ai đi trễ. Hay những người đi làm với giờ giấc thường hay lười biếng là những việc mà họ thể chấp nhập được. Do đó, giúp việc cho người nước ngoài theo hình thức toàn thời gian thì thường khá áp lực.

Vì yêu cầu và đòi hỏi đối với các dịch vụ cho người nước ngoài khá cao. Cho nên tiền lương thu nhập và tiền thưởng rất là béo bở. Nếu những ai nắm bắt được nhu cầu này. Để hạn chế các khó khăn trên các giúp việc theo giờ sẽ là phương pháp tối ưu cho các dịch vụ toàn thời gian.

Dịch vụ giúp việc theo giờ cho người nước ngoài

Thay vì phải sử dụng các hình thức thuê người giúp việc toàn thời gian, vừa tốn khá nhiều chi phí mà còn ảnh hưởng đến đời sống riêng tư, đặc biệt khi gia chủ là người nước ngoài. Các dịch vụ giúp việc theo giờ ra đời với mong muốn tối ưu hóa các ảnh hưởng đó. Với dịch vụ này, các gia chủ người nước ngoài thoải mái làm việc hay nghỉ ngơi ngay tại nhà mà không bị ai làm phiền. Bên cạnh đó, họ có thể được chăm sóc, vệ sinh nhà cửa và nấu ăn những lúc họ không có thời gian. Tuy nhiên, bất cập giữa gia chủ người nước ngoài và người Việt là ngôn ngữ và khẩu vị từng nước. 

Dịch vụ giúp việc theo giờ cho người nước ngoài

Thấu hiểu được những điều đó, Green Clean cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ cho người nước ngoài. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, trung thực và chuyên nghiệp. Sẵn sàng tìm hiểu và nấu ăn theo khẩu vị của gia chủ nếu được yêu cầu. Ngoài ra, họ còn được đào tạo các kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ cơ bản khi nói chuyện với khách nước ngoài. 

Xem thêm: Dịch vụ giặt ghế sofa – thảm tại nhà

Nếu có bất cứ nhu cầu hay cần hỗ trợ tư vấn thêm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin địa chỉ bên dưới.

Hotline: 09619 01234

Tổng đài CSKH: 1900.63.36.25

Thứ 2-Chủ nhật: 8:00 am – 5:00 pm

Close Menu
×
×

Cart