Green Clean

Công trình vệ sinh tại UBND tỉnh Bình Dương Sở Khoa Học và Công Nghệ

Vừa qua Green Clean vừa hoàn thành nhiệm vụ vệ sinh tại UBND tỉnh Bình Dương Sở Khoa Học và Công Nghệ. Green Clean lấy làm vinh hạnh khi được giao trọng trách vệ sinh công trình tại tỉnh nhà. Khẳng định sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng vào dịch vụ của Green Clean.

Một số hoạt động vệ sinh tại UBND tỉnh Bình Dương Sở Khoa Học và Công Nghệ của Green Clean

Văn phòng làm việc tại Sở Khoa học và Công Nghệ tỉnh Bình Dương cũng giống như những văn phòng khác. Đều gặp phải tình trạng bụi bẩn tích tụ lâu ngày trên tủ, kệ, cửa kính, quạt,… Về lâu về dài gây ảnh hưởng đến sức khỏe cán bộ nhân viên.

Bụi, vi khuẩn chính là tác nhân gây nên các bệnh về đường hô hấp, dị ứng da. Làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhân viên và tiến độ công việc. Đối với những cơ sở đầu não của tỉnh thì tiến độ là phần quan trọng. Chính vì thế mà cần phải tạo một môi trường làm việc tốt, trong lành cho các nhân viên.

Nhân viên Green Clean tiến hành tập trung và di chuyển máy móc vào khu vực vệ sinh.

Các rèm cửa được tháo xuống để tiện việc lau chùi vệ sinh.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày uy tín nhất tại Bình Dương

Tiến hành vệ sinh sàn nhà bằng thiết bị máy móc vệ sinh chuyên dụng. Đánh bay các vết bẩn cứng đầu, trả lại vẻ sạch trắng sáng cho sàn nhà.

Các khung cửa sổ được lau chùi một cách cẩn thận từng góc cạnh.

Cửa chính, cửa ra vào cũng được làm sạch một cách tỉ mỉ.

Quạt lắp trần nhà lâu ngày không được vệ sinh khiến cánh quạt bám đầy bụi. Nhân viên Green Clean tiến hành lau sạch quạt trên trần nhà. Mang đến một làn gió mát hơn, sạch hơn, an toàn hơn cho các cán bộ nhân viên tại đây.

Nụ cười lại nỡ trên môi với niềm hạnh phúc của nhân viên Green Clean khi bàn giao cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui, nguồn động lực giúp Green Clean ngày một nỗ lực. Mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ thật tốt và ngày càng hoàn thiện về chất lượng.

Liên hệ Green Clean để trải nghiệm các dịch vụ và nhận ưu đãi hấp dẫn liền tay

Hotline: 09619 01234

Tổng đài CSKH: 1900.63.36.25

Thứ 2-Chủ nhật: 8:00 am – 5:00 pm

Close Menu
×
×

Cart