Green Clean

Cần người giúp việc nhà theo giờ tại Bình Dương

Thị trường cần người giúp việc nhà theo giờ tại Bình Dương ngày một tăng cao. Nhu cầu thuê người giúp việc theo giờ đang trở thành xu hướng mới. Bởi những lợi ích to lớn mà nó mang lại trong cuộc sống hàng ngày của mỗi hộ gia đình. Song để tìm được một người giúp việc nhà như ý không dễ dàng. Thấu hiểu được điều đó Green Clean đã và đang là nơi uy tín cung cấp dịch vụ tìm người giúp việc nhà theo giờ. Nhằm giúp các gia chủ nhanh chóng tìm được người giúp việc theo giờ như ý cho gia đình mình.

Nhu cầu cần người giúp việc nhà theo giờ tại Bình Dương

Với mật độ dân số cao và không ngừng gia tăng, Bình Dương đang ngày càng phát triển nhanh. Kinh tế phát triển nhanh nên áp lực công việc ngày càng đè nặng lên vai người dân nơi đây. Công việc bận rộn khiến họ chẳng còn thời gian để chăm lo việc nhà. Chính vì thế nhu cầu thuê người giúp việc nhà ngày càng gia tăng.

Nỗi lo ngại khi thuê người giúp việc

Mục đích chính là tìm được người hỗ trợ các công việc nhà chi gia đình. Những công việc như dọn dẹp, nấu ăn, giặt giũ cũng như trông trẻ, người già hay vật nuôi. Bên cạnh nhu cầu thuê người giúp việc thì chị em cũng không khỏi băn khoăn. Họ còn lo ngại về sự tin tưởng, chi phí và cả không gian riêng tư của gia đình. Nhiều hộ gia đình chỉ cần tìm người giúp việc trong một khoảng thời gian bận rộn nhất định. Khi công việc quá bận rộn họ cần một người hỗ trợ công việc nhà cửa. Tuy nhiên sau khoảng thời gian bận rộn đó họ vẫn muốn có thể tự tay chăm sóc gia đình. Là một người phụ nữa hiện đại, việc chu toàn cả 2 công việc ngoài xã hội và việc nhà rất khó. Song cũng cần một người trợ thủ đắc lực những lúc quá tất bật.

Rất ít các hộ gia đình muốn bỏ ra một khoảng chi phí hàng tháng chi trả cho người giúp việc. Khi công việc không phải lúc nào cũng thật sự cần đến người giúp việc nhà. Cả việc không đủ tin tưởng vào người giúp việc mà mình không hề quen biết khiến nhiều người còn lo ngại. Không thể yên tâm làm bất cứ việc gì khi rời khỏi nhà. Đây chính là nguyên nhân thúc đẩy giúp việc nhà theo giờ tại Bình Dương ra đời.

Có thể bạn quan tâm: Tổng vệ sinh nhà ở

Nguồn tìm người giúp việc nhà theo giờ tại Bình Dương

Hầu hết các hộ gia đình cần tìm người giúp việc nhà đều thông qua trung gian. Các nguồn tìm kiếm mà bạn cảm thấy an tâm sẽ được ưu tiên lựa chọn đầu tiên.

Thông qua người thân, bạn bè

Hỏi người thân là ý nghĩ đầu tiên lóe lên khi muốn tìm người giúp việc. Đa phần chúng ta sẽ tin tưởng vào giới thiệu của người thân hoặc bạn bè. Những ai đã và đang thuê người giúp việc nhà, họ có người làm quen sẽ giới thiệu cho bạn. Dỡ phải mất thời gian tìm việc mà cũng an tâm hơn phần nào vì đã từng làm cho người thân của bạn. Hoặc nhờ hỏi người thân ở quê, phần lớn các chị ở quê sẽ lên thành phố làm việc để đỡ vất vả ở quê. Như vậy chủ nhà cũng yên tâm và tin tưởng hơn. Người cũng quê sẽ hiểu hơn về văn hóa, ẩm thực vùng miền, giúp bữa ăn của gia đình bạn hợp khẩu vị hơn.

Tự tìm kiếm thông qua Internet

Hiện nay có nhiều nhóm hội tìm người giúp việc nhà theo giờ tại Bình Dương. Các nhóm này xuất hiện trên các trang mạng xã hội, người có nhu cầu đi làm sẽ tự liên hệ với chủ nhà. Thông qua hội nhóm này, chủ nhà và người tìm việc có thể dễ dàng liên hệ trao đổi công việc. Đây có thể xem như thị trường thu nhỏ cung cầu giữa gia chủ và người giúp việc. Tuy nhiên có nhiều rủi ro có thể xảy ra thông qua hình thức này. Lai lịch người giúp việc không rõ ràng. Cần phải cẩn thận tránh những chuyện đáng tiếc xảy ra.

Thông qua công ty dịch vụ

Đây là phương thức tối ưu được người dân Bình Dương lựa chọn. Vệ sinh Xanh Green Clean là đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ uy tín tại Bình Dương. Ngày càng nhiều hộ gia đình tìm đến dịch vụ này khi cần người giúp việc theo giờ tại Bình Dương. Với đội ngũ nhân viên lai lịch rõ ràng, được đào tạo bài bản về kiến thức. Cùng quy trình làm việc giám sát chặt chẽ tạo sự tin tưởng hoàn toàn với khách hàng đã sử dụng dịch vụ. 

Cần người giúp việc nhà theo giờ tại bình dương

Tiêu chí phẩm chất người giúp việc nhà theo giờ của Green Clean

Cho dù tìm kiếm người giúp việc nhà theo nguồn nào thì vẫn sẽ có những yêu cầu nhất định. Tùy vào gia cảnh và nhu cầu của gia chủ sẽ có các tiêu chí khác nhau cho người giúp việc. Tuy nhiên một số tiêu chí được xem là tiên quyết nhất định phải có ở người giúp việc nhà. Đây cũng chính là tiêu chí phẩm chất mà mỗi nhân viên ại Green Clean luôn phải đảm bảo.

1. Chăm chỉ, siêng năng

Việc nhà vốn là những công việc nhỏ hợp thành, đòi hỏi tốn nhiều thời gian. Tùy thuộc vào diện tích và đồ dùng trong ngôi nhà mà thời gian dọn sẽ dài ngắn khác nhau. Dọn dẹp nhà cửa, bếp núc, giặt giũ đòi hỏi cần phải có sự tỉ mỉ và siêng năng. Chăm chỉ hoàn thành từng việc từng việc mới giải quyết xong hết công việc nhà. Đồng thời đảm bảo đúng tiêu chuẩn sạch của người giám sát Green Clean.

2. Trung thực

Đây là một trong những nỗi lo khi thuê người giúp việc của các hộ gia đình. Việc để một người lạ vào nhà và động vào đồ dùng trong nhà không mấy ai yên tâm được. Nên đa phần chủ nhà còn e ngại vấn đề này khi thuê giúp việc, họ lo sợ chuyện rủi ro sẽ xảy đến. Chính vì thế nhân viên của Green Clean phải thông qua vòng xét tuyển gắt gao. Nhân viên đảm bảo có lai lịch rõ ràng, đạo đức tốt và đề cao đức tính trung thực.

3. Am hiểu văn hóa ẩm thực từng vùng miền

Bình Dương là nơi tập trung dân cư từ khắp mọi miền tổ quốc và cả nước ngoài đổ về. Chính vì thế mà am hiểu văn hóa ẩm thực là một thế mạnh của nhân viên Green Clean. Người giúp việc nhà phải biết thay đổi sao cho phú hợp với từng hộ gia đình.

Với đội ngũ nhân viên được huấn luyện bài bản từ chuyên môn vệ sinh đến cách ứng xử. Nhân viên của Green Clean luôn hoàn thành tốt công việc theo đúng quy trình chuyên nghiệp. Có đội ngũ chuyên môn giám sát đảm bảo chất lượng hoàn thành công việc. Nhân viên của Green Clean nói KHÔNG với câu giờ, thiếu trách nhiệm. Chúng tôi luôn ngày một hoàn thiện từng dịch vụ để mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng nhất.

Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần người giúp việc nhà theo giờ tại Bình Dương

Hotline: 09619 01234

Tổng đài CSKH: 1900.63.36.25

Thứ 2-Chủ nhật: 8:00 am – 5:00 pm

Close Menu
×
×

Cart